SEODO – Performance Digital Agency

SEODO là Agency về Digital Marketing thuộc Conando Corp. SEODO tập trung vào các giải pháp giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google với 3 trọng tâm chính

5 GIÁ TRỊ MÀ SEODO LUÔN CỐ GẮNG THỰC HIỆN

Văn hóa tập trung vào khách hàng

Tại SEODO, bất kỳ hoạt động nào nếu không có giá trị cho khách hàng thì không có lý do tồn tại. Tất cả bộ phận từ account, leader, kỹ thuật, content, kế toán đều chỉ được tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng.

Triết lý “Doing The Right Thing”

SEODO chỉ tư vấn và làm “Đúng Việc” mang lại giá trị cho khách hàng thông qua nghiên cứu và chứng minh bằng hiệu quả thực tế. Bản chất về giá trị cho khách hàng là nguồn khách hàng và hiệu quả kinh doanh sau khi thực hiện.

Quy trình chi tiết

Tất cả công việc từ nhận yêu cầu, báo giá đến thực thi đều được quy trình hóa. SEODO không ngừng hướng đến không chỉ hiệu quả về giá trị mà còn chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Kiểm soát và báo cáo

SEODO có quy trình kiểm soát tiến độ và hiệu quả công việc định kỳ. Báo cáo về công việc sẽ được gửi cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Mọi thứ đều rõ ràng từ ngân sách, tiến độ và kết quả.

Hợp đồng đảm bảo

Hợp đồng của SEODO luôn rõ ràng và cực kỳ chi tiết nhằm cam kết những công việc mà SEODO thực hiện và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng về hiệu quả công việc.

NHÂN SỰ SEODO

Đội ngũ SEODO là thành viên thuộc Conando Corp nên toàn bộ quy trình, quy định, tiêu chuẩn dịch vụ luôn tuân thủ nghiêm ngặt tôn chỉ “Doing The Right Thing” và triết lý “Tập trung vào khách hàng” từ Công ty.

Leader là ông Doãn Kiên, với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing cùng đội ngũ trẻ năng động, đam mê về Digital Marketing ở nhiều mảng khác nhau về Social, Website, Content, Google Ads…

Mong muốn lớn nhất của đội ngũ SEODO là công sức làm việc mỗi ngày sẽ được đền đáp lại không chỉ bằng thu nhập mà còn bằng sự hài lòng, lời khen tặng của khách hàng và trên hết là hiệu quả thực sự về doanh số mà khách hàng có được. Mong muốn lớn nhất của đội ngũ SEODO là công sức làm việc mỗi ngày sẽ được đền đáp lại không chỉ bằng thu nhập mà còn bằng sự hài lòng, lời khen tặng của khách hàng và trên hết là hiệu quả thực sự về doanh số mà khách hàng có được.

15

Số thành viên

195

Dự án thành công

355

Khách hàng đã tư vấn

95%

Khách hàng hài lòng

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA SEODO

Tập trung 100% vào insight người dùng trên Google và không sử dụng bất kỳ phần mềm, tool nào để qua mặt Google nằm tăng thứ hạng từ khóa.

SEODO thực hiện công việc SEO thủ công 100% và tuân thủ tối đa cách thức hoạt động của Google. Thứ hạng từ khóa của SEODO luôn tăng khi Google Update

KẾT QUẢ

SEODO đã minh chứng qua hàng trăm dự án thành công. Trong cộng đồng SEO Việt Nam nơi có sự cạnh tranh cao nhất giữa các công ty dịch vụ SEO, về các từ khóa “dịch vụ seo” và “báo giá seo” thì SEODO luôn nằm trong TOP 5 các đơn vị cung cấp.

Làm SEO ngay bây giờ để không còn bỏ phí hàng trăm khách hàng mỗi ngày trên Google. Dịch vụ SEO uy tín, cam kết thứ hạng và đảm bảo hiệu quả 100%, SEODO sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn khi thực hiện các hoạt động quảng cáo doanh nghiệp trên Google.

Liên hệ báo giá ngay

QUÀ TẶNG THÁNG 3

Tặng Gói Nghiên cứu hành vi khách hàng trên Google trị giá 1.5 triệu. Đăng ký ngay